GIỚI THIỆU

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng luôn muốn tìm kiếm và tham khảo thông tin trên Internet trước khi quyết định sử dụng sản phẩm/dịch vụ nào đó mà ngân hàng cung cấp là rất lớn. Cùng với đó, khách hàng gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng cần được giải đáp, hướng dẫn nhanh nhất có thể. Vì vậy, https://kienthucnganhang.vn/ đã được xây dựng để giải quyết những vấn đề trên. Định hướng phát triển là website chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm đăng ký và sử dụng các sản phẩm tài chính ngân hàng, mục tiêu mà https://kienthucnganhang.vn/ đặt ra là:
  • Cung cấp các công cụ cần thiết hỗ trợ khách hàng: tỷ giá ngân hàng, giá vàng, tra cứu chi nhánh phòng giao dịch, cây ATM gần nhất, máy tính lãi suất tiền gửi, máy tính khoản vay phải trả, tính số tiền có thể vay dựa trên khả năng tài chính của bạn.
  • Tư vấn và giải đáp trực tuyến miễn phí cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm tài chính hoặc khách hàng gặp vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng.
  • Xây dựng và phát triển blog cá nhân trở thành kênh cẩm nang tài chính ngân hàng, nơi bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ những kiến ​​thức, kinh nghiệm mình đã biết và gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Về cơ bản, https://kienthucnganhang.vn/ không phải là ngân hàng, công ty tài chính, bảo hiểm hay trang báo chí, tin tức chính thống của Nhà nước mà chỉ là một trang blog cá nhân chuyên chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm giúp khách hàng nâng cao hiểu biết của mình và quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.